[NGƯỜI ĐƯA TIN] Hé lộ diện mạo “siêu đầu bếp” đốn tim hàng loạt KOCS, KOL nổi tiếng

[Người Đưa Tin] Hé lộ diện mạo “siêu đầu bếp” đốn tim hàng loạt KOCS, KOL nổi tiếng

“Siêu đầu bếp” – Nồi Hấp Thủy Nhiệt Yoshi Vifiba gây ấn tượng tốt với loạt KOL, KOCs nổi tiếng theo xu hướng sống lành mạnh.

“Siêu đầu bếp” – Nồi Hấp Thủy Nhiệt Yoshi Vifiba gây ấn tượng tốt với loạt KOL, KOCs nổi tiếng theo xu hướng sống lành mạnh. (Ảnh: KOCs Phương Dung)

Tiktoker “ Ăn Chay Cùng Nhi ” và “Hương Miền Tây” chia sẻ bí quyết Sống Khỏe:

(Ảnh: Ăn Chay Cùng Nhi)

“Bởi vì Nhi ăn chay trường nên Nhi luôn tìm kiếm các sản phẩm gia dụng hạn chế dầu mỡ, giữ trọn được dưỡng chất của thực phẩm. Vô tình xem video về Nồi Hấp Thủy Nhiệt Yoshi Vifiba thấy sản phẩm được các anh chị review tốt nên mình cũng tậu về một em thì thấy sản phẩm này ổn, hấp nhanh bằng hơi nước, giúp giữ trọn dưỡng chất cho thực phẩm, rất tốt cho sức khỏe” – chị Dương Yến Nhi cho biết

Cũng như “Ăn Chay Cùng Nhi”, chị Hương Miền Tây cũng là người rất chú trọng đến sức khỏe và vóc dáng, bí quyết để chị duy trì được vóc dáng thon thả chính là ăn những món Hấp, bởi những món ăn này chứa rất ít dầu mỡ và đặc biệt tốt cho sức khỏe. “Chị thường xuyên tập luyện để duy trì vóc dáng, ngoài luyện tập thì chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Biết được điều đó nên chị thường xuyên Hấp thực phẩm, đây là một trong những cách chế biến giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và hạn chế tối da dầu mỡ. Bởi vì hay ăn món hấp nên chị đã tìm kiếm và sắm cho mình Nồi Điện Hấp Thủy Nhiệt Yoshi Vifiba – Đây là 1 sản phẩm mà chị cho là an toàn cho sức khỏe và dễ sử dụng” – chị Hương Miền Tây cho biết

(Ảnh: Bon Đây Nè)

GIA DỤNG KIỂU NHẬT VIFIBA VỚI SỨ MỆNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM HẠNH PHÚC TỪ SỰ CÂN BẰNG

Với sứ mệnh đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc từ sự cân bằng, VIFIBA đã ra mắt dòng sản phẩm NỒI ĐIỆN ĐA NĂNG thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng.

SIÊU ĐẦU BẾP “NỒI HẤP THỦY NHIỆT YOSHI VIFIBA” – BÍ MẬT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

CHẤT LIỆU CAO CẤP – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE:

Vật liệu cấu tạo chính cho Nồi Hấp Thủy Nhiệt Yoshi Vifiba chính là nhựa PP. Nhựa PP là loại nhựa được các chuyên gia khuyên sử dụng vì độ bền cao về mặt hóa học và an toàn cho sức khỏe.

CÔNG NGHỆ HẤP THỦY NHIỆT GIÚP THỨC ĂN GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT:

NỒI HẤP THỦY NHIỆT YOSHI VIFIBA sở hữu CÔNG NGHỆ HẤP THỦY NHIỆT bằng chu trình tuần hoàn 360 độ bằng hơi nước, giúp bảo toàn hương vị và dưỡng chất thực phẩm.