[VIETNAMBIZ] Vifiba – Cảm hứng sống chất Nhật

[Vietnambiz] Vifiba – Cảm hứng sống chất Nhật

Trong tâm thức của người dân trên toàn thế giới, nhắc đến Nhật Bản chính là nhắc đến ‏‏“tiêu chuẩn Nhật”‏‏ bởi Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Bí quyết giúp cho người Nhật Bản luôn sống thọ và vui vẻ đến từ nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng nhất là không gian sống tiện ích.

Nhà ở của người Nhật rất chú trọng về sự tinh tế, tối giản nhưng hoàn mỹ và độc đáo. Đặc biệt, Nhật Bản cũng là một trong những thị trường có tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất. Bởi vậy,‏‏ “tiêu chuẩn Nhật”‏‏ đã trở thành một thước đo cho các sản phẩm chất lượng cao.‏

‏Lấy điều này làm tôn chỉ, Vifiba ra đời dòng sản phẩm nồi điện đa năng với yêu cầu khắt khe và chỉn chu trong từng chi tiết.

Cảm hứng sống chất Nhật

‏Dòng sản phẩm ‏‏Nồi điện đa năng Vifiba‏‏ được lấy từ ‏‏cảm hứng sống chất Nhật‏‏. Mặc cho diện tích nhỏ nhưng người dân Nhật vẫn luôn bài trí ngăn nắp, gọn gàng nhờ sự hỗ trợ của các sản phẩm gia dụng thông minh.

‏Bởi họ quan niệm rằng khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Nét Nhật đặc trưng trong phong cách thiết kế của Vifiba

Màu sắc đơn giản, thiết kế trang nhã

‏Nhằm đem đến khoảng không đầy sức sống, một không gian bếp tối giản mang phong cách Nhật Bản, tông màu Vifiba lựa chọn cho dòng nồi điện đa năng là gam trắng nhẹ nhàng, đây là màu sắc mang tính tâm linh và thẩm mỹ cao nhất, biểu trưng cho sự may mắn, thiêng liêng, trong sạch và tinh khiết.

Kết hợp với với cách bài trí tỉ mỉ của người dùng, tất cả các yếu tố trên tạo nên một vẻ đẹp thuần túy, không quá cầu kỳ nhưng sang trọng, không quá nổi bật nhưng gọn gàng tạo nên sự cuốn hút lạ kỳ.‏

Tối ưu thiết kế, tiết kiệm không gian

‏Tiết kiệm, tối ưu và tận dụng không gian là yếu tố được lưu tâm hàng đầu tại các thành phố lớn trên thế giới, Nhật Bản cũng không ngoại lệ, là quốc gia có nhiều thành phố lớn với mật độ dân cư đông đúc bậc nhất hiện nay. Điều đó khiến giá thành bất động sản trở nên đắt đỏ.‏

‏Việc bài trí tối giản nhưng đảm bảo công năng, tận dụng hết mức không gian nhằm đáp ứng đủ tiện nghi của người ở trong không gian khá hẹp là điều cần thiết, hiểu được điều này VIFIBA đã thiết kế những sản phẩm gia dụng thông minh, tiện lợi với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sắp xếp.


‏Thông tin liên hệ:‏

‏Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM‏

‏Hotline: 093.100.1213‏

‏Fanpage:https://www.facebook.com/Vifibavietnam‏

‏Website: https://vifiba.vn/ ‏

‏Tiktok: https://www.tiktok.com/@vifibavietnam