PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG TIỀN MẶT

Khách hàng có thể đến Showroom Vifiba để tham quan, mua sắm và thanh toán hoá đơn trực tiếp tại cửa hàng. Phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt (VNĐ) được áp dụng với tất cả đơn hàng mua tại Showroom Vifiba. 

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách hàng vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi: 

Thông tin chuyển khoản:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VLG
STK : 04266015148148
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Nội dung chuyển khoản sẽ theo từng đơn hàng (Vui lòng liên hệ Hotline: 093 100 1213). 

Đơn hàng sẽ đươc giao trong thời gian quy định sau khi quý khách thực hiện thanh toán chuyển khoản thành công.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ nhằm đảm bảo thông tin chuyển khoản là chính xác trước khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản của khách hàng hoặc chuyển khoản sai thông tin. Khách hàng sẽ làm việc với ngân hàng liên quan để có phương án xử lý phù hợp. 

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – COD (Cash on Delivery)

Khi lựa chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. 

Vifiba chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc với giá trị nhỏ hơn 10Tr VND. 

Đối với đơn hàng có giá trị lớn hơn 10Tr VND, quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán khác.  

Một số lưu ý khi sử dụng phương thức thanh toán COD:

  • Xác nhận địa chỉ giao hàng chính xác: Đảm bảo rằng địa chỉ mà bạn cung cấp cho Vifiba là đầy đủ và chính xác để đảm bảo hàng hoá được giao nhận thành công.
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm nhận được trước khi thanh toán: Kiểm tra cẩn thận để đảm bảo hàng hoá nhận được là đúng thoả thuận và không có vấn đề về chất lượng, hư, hỏng hoặc thiếu hụt. Nếu có vấn đề phát sinh, hãy liên hệ với Vifiba để được giải quyết. 
  • Chỉ tiến hành thanh toán cho hàng hoá chính xác: Khách hàng chỉ thanh toán cho đơn hàng đã đặt, tránh thanh toán thêm cho bất kỳ đơn hàng nào khác hoặc phụ phí ngoài thoả thuận. Điều này giúp tránh các tranh chấp về sau.
  • Tìm hiểu và nắm rõ chính sách của Vifiba: Nắm rõ chính sách kiểm hàng, giao hàng và đổi trả của Vifiba giúp khách hàng hiểu rõ các quyền lợi và trách nhiệm của mình trong quá trình giao dịch và khi có vấn đề xảy ra.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và sự uy tín với khách hàng.