THƯƠNG HIỆU VIFIBA TRI ÂN NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM CHỈ BẰNG NHỮNG NHÀNH HOA 

“Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương” – đó là thông điệp chính của chương trình tri ân mà thương hiệu gia dụng Vifiba thực hiện. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Vifiba tài trợ hơn 10.000 phần quà dành tặng cho những người vợ, người mẹ, người bạn, người em như một lời cảm ơn ngọt ngào dành cho những giá trị mà một nửa thế giới đã đem lại.

Bắt đầu từ ngay những tuyên ngôn của thương hiệu về định vị giá trị, Vifiba luôn nỗ lực đồng hành và giúp cho hành trình nội trợ của mỗi người phụ nữ Việt trở nên nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn.

Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thành phù hợp với đại đa số gia đình Việt, thương hiệu gia dụng này còn nỗ lực trong việc tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. Mới gần đây, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Vifiba thực hiện chương trình ý nghĩa gửi tặng những phần quà nhỏ nhằm thu lại “nụ cười hạnh phúc” của những người phụ nữ bất kể tầng lớp, lứa tuổi.

Những món quà nhỏ, ngọt ngào được dành tặng đầy bất ngờ, nhiều người đã không kiềm được nụ cười hạnh phúc, thậm chí là những giọt nước mắt ngọt ngào vì “từ nhỏ đến giờ chưa từng có ai tặng chị một bông hoa nào” – một trong những người nhận quà chia sẻ. 

Mặc dù chỉ được triển khai trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh trong 02 ngày 19 và 20/10/2023, sức lan tỏa của chương trình do Vifiba thực hiện cùng với hiệu ứng truyền cảm hứng tốt đẹp đã tạo nên không khí một ngày 20-10 thật ý nghĩa và trọn vẹn. 

Đôi khi không cần là một điều lớn lao mới có thể tạo nên kỳ tích, gần 10.000 nụ cười nhận lại đã là một thành công lớn tạo thêm động lực để Vifiba nỗ lực hơn nữa, đóng góp hơn nữa cho những điều tốt đẹp. Không chỉ là một thương hiệu gia dụng, Vifiba lựa chọn sánh bước trên hành trình hạnh phúc của phụ nữ Việt.