VIFIBA RA MẮT BỘ SƯU TẬP KENKO: ĂN LÀNH SỐNG KHỎE – NỖ LỰC ĐEM ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI VIỆT

KENKO SERIES – BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM ĂN LÀNH SỐNG KHỎE

VIFIBA, thương hiệu gia dụng kiểu Nhật tại VIỆT NAM được biết đến với những sản phẩm gia dụng, vừa cho ra mắt bộ sưu tập KENKO ĂN LÀNH SỐNG KHỎE nhằm Nỗ lực đem đến cuộc sống chất lượng cho người VIỆT.  

BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM ĂN LÀNH SỐNG KHỎE
BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM ĂN LÀNH SỐNG KHỎE

Kenko – Chìa khóa sức khỏe

Trong giai đoạn kinh tế càng ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc bản thân và những người thân yêu cũng ngày một cao hơn. Hiểu được điều đó, VIFIBA mang đến Bộ sưu tập Kenko không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và tính năng tiện vượt trội mà còn thể hiện tâm huyết của thương hiệu trong việc thúc đẩy lối sống lành mạnh cho cộng đồng. Kenko, trong tiếng Nhật, có nghĩa “sức khỏe,” và đó chính là thông điệp mà VIFIBA muốn truyền tải đến mọi người. 

Ăn lành – Sống khỏe

Bộ sưu tập Kenko của VIFIBA tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc ăn lành và sống khỏe. Các sản phẩm trong bộ sưu tập này được thiết kế để giúp mọi gia đình nấu nướng một cách thông minh và hiệu quả, bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và chất liệu an toàn cho sức khỏe.  

Đơn giản và Tinh tế 

Những sản phẩm thiết kế tinh tế, tông trắng sang trọng tạo ra không gian bếp sáng, sạch đẹp và gọn gàng.  Với Kenko, bạn không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng, mà còn góp phần tạo nên một không gian bếp đơn giản hiện đại và đẳng cấp cho mọi gia đình. 

Tiện lợi và hiệu quả

Bên cạnh tính thẩm mỹ, sự tiện lợi trong sử dụng là điểm mà VIFIBA tập trung cho dòng sản phẩm mới. Với bộ sưu tập sản phẩm gia dụng này, việc chuẩn bị bữa ăn ngon hàng ngày trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn. 

Chất lượng cao cấp bền bỉ

Bộ sưu tập KENKO được xem là dòng cao cấp của thương hiệu VIFIBA . Các sản phẩm thông thường của VIFIBA nằm ở phân khúc bình dân, giá không rẻ nhưng cũng không quá cao. Nhưng với dòng sản phẩm KENKO thì giá bán sẽ cao hơn khá nhiều. Bù lại, sản phẩm được nâng cấp về mọi mặt, cả thiết kế, cả công năng và chất liệu lẫn chất lượng.

Hầu hết các sản phẩm điện gia dụng trong bộ sưu tập này đều được thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại. Mỗi sản phẩm đều có nhiều chức năng, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể đến như máy xay đa năng Yoko có tận 12 chức năng khác nhau (Đậu nành, sữa bắp, ngũ cốc, em bé, cháo, canh, súp cá, sữa hạt, sinh tố, sữa, trà, đun sôi) tích hợp hẹn giờ giữ ấm và làm sạch máy.  Còn nồi lẩu hấp Kachi bạn có thể vừa nấu lẩu vừa hấp thức ăn hoặc dùng lòng nồi để làm món nướng. 

VIFIBA sẽ cố gắng mang đến những bữa ăn ngon nhưng vẫn luôn cho đảm bảo được yếu tố sức khỏe cùng với dòng sản phẩm KENKO để xây dựng nên lối sống ăn uống lành mạnh cho gia đình VIỆT.