CÁCH LÀM CHẢ LỤA KHO CHAY CỰC BẮT CƠM

Chả lụa kho chay là một món ăn đơn giản, dễ làm lại cực bắt cơm. Hôm nay hãy cùng Vifiba vào bếp trổ tài chiêu đãi cả nhà nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nấm Đông Cô
  • Chả Chay
  • Nấm Rơm
  • Đậu Hũ
  • Ớt, Hành Tím
  • Các gia vị: hạt nêm chay, muối, đường, dầu hào chay, tương ớt

2. Sơ chế nguyên liệu

  • Chả chay cắt thành miếng tam giác vừa ăn
  • Chiên đậu hũ đến khi vàng giòn

3. Kho chả và nấm:

  • Nước kho: 1 muôi đường, 1 muôi dầu hào, 1 muôi tương ớt, xíu hạt nêm
  • Phi hành tím, xong thả nấm đông cô và nấm rơm, chả chay vào xào
  • Xong sau đó đổ hỗn hợp nước kho vào, đảo đều cho thấm gia vị
  • Xong sau đó là thêm đậu hũ và ớt vào kho một lúc là xong

Xem thêm công thức nấu ăn:

  1. CÁCH LÀM CHẢ THÌN – MÓN ĂN NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN
  2. BÍ QUYẾT LÀM CHẢ GIÒ GIÒN RỤM, KHÔNG BỊ VÔ DẦU
  3. NẤU LẨU RIÊU TÔM CÀNG XANH LẠ MIỆNG
  4. CÁCH NẤU XÔI GÀ NGON NHƯ NGOÀI HÀNG CHỈ TRONG TÍCH TẮC