LÀM PATÊ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ BẰNG CỐI XAY THỊT

Khám phá ngay cách làm patê thơm ngon béo ngậy tại nhà cùng VIFIBA!

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Gan heo, Mỡ Heo, Thịt heo
  • Cối Xay Thịt Kanji Vifiba
  • Bánh mì
  • Hành Tây
  • Sữa, Bơ
  • Các gia vị thông thường

2. Sơ chế nguyên liệu:

Gan cắt thành từng lát mỏng rồi ngâm gan với sữa tươi để khử tanh, rồi rửa sạch lại với nước

Thịt băm nêm hạt nêm, muối, đường tiêu

Gan heo nêm tương tự

Xào bơ với hành tây xong bỏ thêm thịt băm vào xào

Gan heo cũng làm tương tự

3. Xay Hỗn Hợp Patê:

Cho thịt băm và gan đã xào vào cối xay thịt

Sau đó cho bánh mì đã ngâm sữa vào và xay đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn

4. Hấp Patê:

Lót dưới đáy chén bằng mỡ heo rồi thêm patê vào

Sau khi thêm patê vào thì đắp thêm một lớp mỡ heo nữa trên bề mặt

Bọc chén patê lại bằng màng bọc thực phẩm

Chọt lỗ khí để patê hấp nhanh chín hơn

Xong hấp bằng Nồi Hấp Thủy Nhiệt Yoshi Vifiba và vặn hẹn giờ 30 phút

6. Thành phẩm và thưởng thức

Patê chín để nguội, tách khuôn rồi ăn nóng với bánh mì hoặc bảo quản trong tủ lạnh từ 5 -7 ngày.

Xem thêm công thức nấu ăn:

  1. CÁCH LÀM NỘM CHẢ CHUA NGỌT GIẢI NGÁN SAU NHỮNG NGÀY TẾT
  2. CÁCH LÀM GÀ RÁN KFC GIÒN TAN TẠI NHÀ
  3. CÁCH LÀM TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT TRONG VẮT CHUẨN VỊ NGÀY TẾT 
  4. CÔNG THỨC GÀ SỐT CHANH DÂY CHUA NGỌT NGON NGẤT NGÂY