HỌC NGAY CÁCH LÀM MƯỚP HƯƠNG NHỒI THỊT NGON NGỌT, THANH MÁT

Khám phá ngay cách làm món Mướp Hương Nhồi Thịt tại nhà cùng VIFIBA!

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 4 trái mướp hương
  • Thịt băm
  • Nấm mèo, Chanh, Tỏi, Ớt
  • Bột năng
  • Nồi Lẩu Hấp Kachi Vifiba
  • Các gia vị thông dụng

2. Làm mướp nhồi thịt:

Mướp hương cạo vỏ, cắt khoanh xong sau đó lấy sạch ruột mướp

Hỗn hợp thịt ta cho thêm nấm mèo, nêm xíu hạt nêm, muối, nước mắm, bột năng rồi trộn đều

Xong sau đó nhồi thịt đã ướp vào mướp

Ép chặt để khi hấp không rớt ra

3. Hấp mướp nhồi thịt:

Hấp mướp nhồi thịt trong 20 phút bằng Nồi Lẩu Hấp Kachi Vifiba

4. Làm sốt

Pha sốt với đường, tương ớt, tỏi, ớt, dầu hào, chanh rồi khuấy đều

5. Thành phẩm:

Mướp nhồi thịt hấp mềm ngon, tốt cho sức khỏe

Xem thêm công thức nấu ăn:

  1. CÁCH LÀM NỘM CHẢ CHUA NGỌT GIẢI NGÁN SAU NHỮNG NGÀY TẾT
  2. CÁCH LÀM GÀ RÁN KFC GIÒN TAN TẠI NHÀ
  3. CÁCH LÀM TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT TRONG VẮT CHUẨN VỊ NGÀY TẾT 
  4. CÔNG THỨC GÀ SỐT CHANH DÂY CHUA NGỌT NGON NGẤT NGÂY