CÔNG THỨC LÀM CÀ RI GÀ BÉO NGẬY, THƠM NGON

Khám phá ngay cách làm món Cà Ri Gà tại nhà cùng VIFIBA!

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Nồi Lẩu Điện Sora Vifiba
  • Cà Rốt, Khoai Lang, Khoai Tây
  • Hành Tây, Hành Tím, Tỏi
  • Nửa con gà
  • Bánh mì
  • Dừa
  • Dầu màu điều
  • Các gia vị thông dụng

2. Chế biến:

1. Ướp gà:

  • Muối, Hạt Nêm, Đường, Hành Tím, Tỏi băm
  • Tương Ớt, Sữa Đặc, Gói gia vị cà ri gà
  • Trộn đều và ướp trong 30 phút

2. Sơ chế nguyên liệu:

  • Cắt cà rốt, hành tây, khoai tây, khoai lang thành miếng nhỏ vừa ăn
  • Đập dập sả xong cắt thành khúc nhỏ
  • Xong sau đó chiên sơ cà rốt, khoai tây, khoai lang rồi vớt ra để ráo dầu

3. Nấu Cà Ri Gà:

  • Phi tỏi xong thêm hành tây vào xào sơ
  • Tiếp đến cho thêm sả vào xào
  • Xong cho phần thịt gà đã ướp vào xào chung
  • Rồi ta cho phần nước dừa vào nồi đến khi ngập thịt
  • Tiếp đến là cho sữa tươi và chút dầu màu điều vào
  • Sau đó là cho phần khoai tây, khoai lang và cà rốt hồi nãy đã xào vào
  • Nấu đến khi thịt mềm là xong

Xem thêm công thức nấu ăn:

  1. CÁCH LÀM NỘM CHẢ CHUA NGỌT GIẢI NGÁN SAU NHỮNG NGÀY TẾT
  2. CÁCH LÀM GÀ RÁN KFC GIÒN TAN TẠI NHÀ
  3. CÁCH LÀM TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT TRONG VẮT CHUẨN VỊ NGÀY TẾT 
  4. CÔNG THỨC GÀ SỐT CHANH DÂY CHUA NGỌT NGON NGẤT NGÂY