5 ý tưởng bảo quản khăn tắm gọn gàng, ngăn nắp

01/02/2022

Bảo quản khăn tắm như thế nào thì đảm bảo vệ sinh và giúp phòng tắm gọn gàng, ngăn nắp hơn? Hãy cùng Vifiba tìm hiểu nhé!

Bảo quản khăn tắm bằng móc treo dạng bậc thang

Móc treo dạng bậc thang là gồm các thanh treo nhỏ dần từ trên xuống dưới. Loại móc treo này giúp bảo quản khăn tắm luôn khô ráo, tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian. Loại móc này có thể dùng để treo các kích cỡ khăn khác nhau và được lắp đặt chắc chắn một đầu vào tường, phần còn lại sẽ là các thanh kim loại.

Bảo quản khăn tắm bằng móc treo nhiều thanh ngang

Ý tưởng thứ 2 cho việc xếp gọn khăn tắm sạch sẽ là loại móc treo nhiều thanh ngang, đây là loại móc được dùng phổ biến tại nhiều gia đình và dễ tìm thấy trên ở các cửa hàng đồ gia dụng với mức giá phù hợp.

Chúng được thiết kế với các thanh dài bằng nhau, xếp song song với một khoảng cách đủ rộng để bạn có thể bảo quản khăn tắm hiệu quả. 

5-y-tuong-bao-quan-khan-tam-gon-gang-ngan-nap_01
Bảo quản khăn tắm sao cho đúng cách?

Tận dụng không gian dưới bồn rửa nhà tắm

Ý tưởng thứ 3 là bạn hãy tận dụng không gian phía dưới bồn rửa tay để bảo quản khăn tắm. Chỉ cần bố trí một vài ngăn tủ là bạn đã có thể cất khăn tắm sạch cùng các phụ kiện khác như: khăn mặt, xà phòng, nến thơm, bàn chải, máy sấy,… một cách đơn giản, tiện lợi và dễ thực hiện.

Đặt khăn tắm trong những giỏ lưới thép sắc màu

Ý tưởng thứ 4 là hãy dùng những giỏ lưới thép để bảo quản khăn tắm. Thiết kế lưới thông thoáng cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc và ám mùi.

5-y-tuong-bao-quan-khan-tam-gon-gang-ngan-nap_02
Bảo quản khăn tắm sạch sẽ, thơm tho với kệ Vifiba đa năng cao cấp

Bảo quản khăn tắm như trong khách sạn

Ý tưởng thứ 3 là hãy phân loại khăn tắm như một khách sạn chuyên nghiệp, cụ thể, bạn hãy dành riêng một vài ngăn kệ để bảo quản khăn tắm, đồng thời lắp thêm một chiếc móc để treo khăn tắm đã qua sử dụng. Cách làm này vừa giúp đảm bảo cách ly khăn sạch với khăn bẩn và đảm bảo không gian trông gọn gàng, ngăn nắp hơn. Nhưng nếu bạn có một phòng tắm khiêm tốn thì nên bảo quản khăn tắm như thế nào thì tốt nhất?

Bạn có thể dùng kệ Vifiba lưu trữ đồ đạc tối ưu để giúp mình xếp gọn khăn tắm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Kệ Vifiba có thiết kế rổ lưới đáy kín vừa giúp tạo sự thông thoáng cho không gian lưu trữ, vừa có tác dụng ngăn cách các tầng giúp đảm bảo vệ sinh hơn. Khăn tắm của bạn sẽ không có mùi hôi và luôn sạch sẽ.

Sản phẩm này có kết cấu thép carbon chắc chắn, chịu được trọng lượng lên đến 60kg và dễ dàng đặt gọn vào các góc nhỏ trong nhà giúp tiết kiệm diện tích cho không gian, giúp nhà ở thêm sang trọng, hiện đại.

Sau khi xem qua những ý tưởng bảo quản khăn tắm, nếu bạn muốn tìm mua kệ xoay đa năng Vifiba nhập khẩu cao cấp chính hãng để giúp mình sắp xếp gọn gàng đồ đạc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 100 1213 hoặc đặt hàng qua: 

Website: https://vifiba.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vifiba-gia-dung-cao-cap

Shopee: https://shopee.vn/vifiba.officialvn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vifiba-flagship-store

Fanpage: https://www.facebook.com/VifibaOfficial/