Món ngon cùng Vifiba/ CÔNG THỨC LÀM LẨU TOMYUM NGON BẤT BẠI
Món ngon cùng Vifiba
CÔNG THỨC LÀM LẨU TOMYUM NGON BẤT BẠI
Khám phá ngay cách làm món Lẩu Tomyum tại nhà cùng VIFIBA!
1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- Nồi Lẩu Điện Sora Vifiba
- Thịt Bắp Bò, Tôm
- Rau Muống, Cà Chua, Ớt, Nấm Kim Châm, Nấm Bào Ngư, Thơm
- Sốt Lẩu Thái
- Nước Cốt Dừa
- Bún
- Các gia vị thông dụng
2. Chế biến:
1. Sơ chế nguyên liệu:
- Thái bắp bò thành lát mỏng
- Thái thơm thành miếng vừa ăn
- Thái cà chua hình múi cau
- Gừng thái lát mỏng và sả đập dập xong cắt khúc
2. Chế biến
- Xào sơ sả, hành tím, gừng
- Xong cho thơm và cà chua vào xào chung
- Thơm ép lấy nước rồi cho vào nồi
- Rồi cho thêm nước lọc vào ngập nồi và nêm 1 muỗng tương ớt, 1 lọ nước sốt lẩu thái
- Nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 chén ớt nhỏ, 1 lọ nước cốt dừa
3. Thành phẩm:
- Thêm bún, rau, vào tô
- Xong sau đó nhúng tôm và thịt bò, rau nấm
- Tiếp đến chan nước lẩu vào tô