Cùng kệ xếp đồ Vifiba khám phá 6 mẹo xếp quần áo gọn gàng

02/09/2022

Cùng kệ xếp đồ Vifiba đa năng khám phá 6 mẹo sắp xếp quần áo cực kỳ gọn gàng và dễ tìm khi cần! Xem thêm để biết nhé!

Sử dụng vách ngăn, kệ xếp đồ Vifiba để sắp xếp quần áo khoa học

Mẹo đầu tiên dành cho bạn đó là hãy chia tủ quần áo thành các ngăn khác nhau để sắp xếp quần áo dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng các tấm nhựa để tạo vách ngăn cách, tránh để quần áo bị xô lệch. Hoặc bạn có thể dùng 5 tầng của kệ xếp đồ Vifiba để sắp xếp, phân chia các loại quần áo, phụ kiện thường sử dụng như: quần áo ngủ, áo thun, đồ lót, vớ,… một cách gọn gàng.

Cung-ke-xep-do-Vifiba-kham-pha-6-meo-xep-quan-ao-gon-gang_01
Cùng kệ xếp đồ Vifiba chia sẻ các mẹp cất quần áo gọn gàng một cách thông minh giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm trang phục

Phân loại đồ theo các mùa 

Cách xếp kệ đồ đạc ngăn nắp thứ 2 mà bạn có thể ứng dụng cho tủ đồ nhà mình đó chính là phân chia quần áo theo mùa. Hãy tạo các không gian riêng biệt và sắp xếp quần áo phù hợp để mặc vào các mùa xuân – hạ – thu  – động.

Nhờ cách sắp xếp này mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa quần áo và phụ kiện đi kèm vào mỗi buổi sáng trước khi ra đi làm. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị vào những ngày đầu tuần vội vã.

Đối với những trang phục mùa đông dày nặng, bạn nên treo chúng lên thay vì xếp lại để tiết kiệm diện tích. Còn đối với những loại quần áo mùa hè mỏng nhẹ như: áo thun, quần lửng, áo dây, quần đùi,… thì bạn có thể xếp gọn đặt vào tủ kệ. Bạn nên chọn mua các loại kệ đa năng như kệ xếp đồ Vifiba để vừa có thể sắp xếp quần áo ngăn nắp, vừa tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian.

Sắp xếp quần áo theo chức năng

Bên cạnh cách phân loại quần áo theo mùa thì bạn còn có thể sắp xếp gọn gàng chúng theo chức năng. Cụ thể, bạn hãy sắp xếp các loại đầm, váy, áo khoác, áo dài,… vào từng không gian riêng để tiện cho việc sử dụng. Những quần áo đi tiệc ích được sử dụng thường đính kèm các phụ kiện và hạt trang trí, vì vậy, bạn hãy dùng túi vải hoặc lớp nilong để bọc bên ngoài, tránh làm hư hại chất liệu vải.

Bạn cũng nên dành một không gian riêng để treo áo sơmi, quần tây, váy công sở để tiện cho việc mặc đi làm hằng ngày. Không nên để chung với các loại quần áo khác sẽ dễ bị nhăn và mất thời gian ủi lại.

Cung-ke-xep-do-Vifiba-kham-pha-6-meo-xep-quan-ao-gon-gang_02
Phân loại quần áo theo chức năng giúp bạn dễ lựa chọn và phối đồ khi cần

Sử dụng ngăn kéo, kệ xếp đồ Vifiba để cất đồ lót

Nếu bạn có thói quen nhồi nhét đồ lót vào các ngăn tủ thì nên thay đổi ngay để tránh làm mất form dáng của trang phục. Hãy dùng kệ xếp đồ đa năng tiện lợi Vifiba hoặc các ngăn kéo để sắp xếp gọn gàng đồ lót.

Để những món đồ sử dụng thường xuyên ngay trong tầm mắt

Mẹo thứ 5 mà bạn có thể áp dụng đó chính là tuyệt chiêu đồ dùng nhiều thì để trong tầm mắt, đồ ít dùng thì để khuất đi. Đối với các loại quần áo thường mặc bạn có thể đặt gọn vào trong các rổ của kệ xếp đồ Vifiba vừa giữ quần áo sạch sẽ, ngăn nắp; vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần lựa chọn trang phục.

Phân loại đồ theo màu sắc

Mẹo cuối cùng mà kệ xếp quần áo Vifiba đa năng muốn chia sẻ đến bạn là cách phân loại trang phục theo màu sắc. Bạn có thể sắp xếp chúng theo từng tone màu riêng biệt vừa gọn gàng, lại vừa giúp bạn dễ dàng phối các màu sắc đi kèm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Sau khi xem qua các mẹo sắp xếp quần áo trên, nếu bạn muốn tìm mua kệ Vifiba đa năng nhập khẩu cao cấp chính hãng để giúp mình sắp xếp gọn gàng đồ đạc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 100 1213 hoặc đặt hàng qua: 

Website: https://vifiba.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vifiba-gia-dung-cao-cap

Shopee: https://shopee.vn/vifiba.officialvn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vifiba-flagship-store

Fanpage: https://www.facebook.com/VifibaOfficial/