Đàn ông đảm việc nhà là yêu vợ!

03/16/2022

Muốn gia đình luôn luôn hạnh phúc, ngập tràn niềm vui thì hãy cùng nhau san sẻ việc nhà, chung tay giữ gìn tổ ấm! Cùng gia dụng Vifiba giữ nhà luôn sạch gọn!

Quan niệm việc nhà cửa, bếp núc là của phụ nữ đã được lưu truyền rất lâu trong đời sống của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại ngày nay, quan niệm việc nhà là của phụ nữ đã dần dần thay đổi.

Bây giờ, phụ nữ có thể đảm việc nước và đàn ông cũng có thể chăm việc nhà. Cùng nhau chung tay mới xây nên hạnh phúc.

Dan-ong-dam-viec-nha-la-yeu-vo_01
Gia dụng Vifiba giúp sắp xếp gọn gàng, việc nhà trở nên đơn giản

Đàn ông đảm việc nhà là yêu vợ!

Đã qua rồi cái thời đàn ông ngại củi lửa, bếp núc, hiện nay, các ông chồng chuẩn mực luôn là những người xung phong vào bếp thay vợ. Không những vậy, các anh còn đảm đang việc nhà, sẵn sàng phụ giúp vợ dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp.

Sự thật chứng minh rằng những gia đình cùng nhau chia sẻ việc nhà sẽ càng thêm hạnh phúc, vì mọi người hiểu được sự mệt mỏi, vất vả của người vợ, người mẹ khi phải vừa đi làm, vừa chăm sóc gia đình. Nhờ những lúc chung tay làm việc nhà mà vợ chồng trở nên khăng khít và gần gũi hơn. Việc dọn dẹp cũng không còn là gánh nặng mỗi khi trở về nhà nữa.

Để đồng hành cùng hạnh phúc của bạn, thương hiệu gia dụng Vifiba muốn giới thiệu những sản phẩm tốt nhất giúp tối giản việc dọn dẹp, biến việc nhà trở nên đơn giản bao giờ hết!

Gia dụng Vifiba giúp nhà luôn sạch gọn!

Với mong muốn đồng hành cùng hạnh phúc của các gia đình, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn, Vifiba xin giới thiệu đến bạn những mẫu kệ gia dụng giúp sắp xếp bếp nhà sạch gọn sau đây:

    •  Kệ xoay đa năng Vifiba 3, 4, 5 tầng tiện lợi có thiết kế thông minh giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ tối ưu. Kệ có rổ chứa đồ rộng rãi, thông thoáng và phần đáy kín giúp ngăn cách các tầng, đảm bảo vệ sinh. Kệ còn có bánh xe xoay 360 độ và tay cầm chắc chắn giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.
    • Kệ treo tủ lạnh từ tính vừa giúp cất trữ vật dụng gọn gàng, vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian bếp nhà bạn. Kệ được treo bên hông tủ lạnh bằng miếng dán từ tính, không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Kệ có 1 và 2 tầng đựng đồ cùng các móc treo và trục gỗ để luồn cuộn giấy ăn, hoặc màng bọc thực phẩm.
Dan-ong-dam-viec-nha-la-yeu-vo_02
Sẻ chia việc nhà, gia đình hạnh phúc
    • Kệ xoay đựng gia vị 1, 2, 3 tầng giúp sắp xếp ngăn nắp các loại chai lọ gia vị nấu ăn, có thể đặt gọn vào góc bếp. Kệ có thiết kế xoay tròn tiết kiệm diện tích hiệu quả.
    • Kệ chén có vòi xả nước 1, 2 tầng giúp chén đũa, muỗng luôn khô ráo. Đặt kệ cạnh bồn rửa và sau khi úp chén, toàn bộ nước đọng sẽ chảy xuống từ vòi xả giúp nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng.
    • Kệ trượt 2 tầng đựng các loại gia vị, đồ dùng nhà bếp nhỏ gọn. Kệ giúp phân chia các vật dụng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Kệ được thiết kế 2 ngăn dạng trượt tiện lợi khi lấy đồ.

Trên đây là một số mẫu kệ đa năng sẽ giúp việc nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn mỗi khi cần sắp xếp. Và còn nhiều mẫu kệ Vifiba giúp nhà thêm ngăn nắp mà bạn có thể tham khảo tại mục SẢN PHẨM của chúng tôi.

Vifiba cùng gia đình bạn sẻ chia việc nhà để tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 100 1213 để đặt mua ngay các sản phẩm gia dụng Vifiba cao cấp nhập khẩu chính hãng khác! Hoặc bạn có thể click vào những đừng link bên dưới để đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng online của Vifiba:

Website: https://vifiba.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vifiba-gia-dung-cao-cap

Shopee: https://shopee.vn/vifiba.officialvn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vifiba-flagship-store

Fanpage: https://www.facebook.com/VifibaOfficial/