Câu chuyện thương hiệu

VIFIBA là thương hiệu gia dụng Việt lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản, ra đời trong thời đại 4.0 với rất nhiều sự thay đổi về khoa học và công nghệ. VIFIBA tư duy cải tiến những nhu cầu cơ bản nhất, biến thói quen sinh hoạt từ truyền thống thành hiện đại, từ căn bếp tiện nghi đến căn nhà tân tiến và phù hợp với mọi khách hàng, mọi không gian.

Ý tưởng để cho ra đời các sản phẩm của VIFIBA là từ phong cách sống của người Nhật Bản: hiện đại, đơn giản và lành mạnh. VIFIBA sẽ là người bạn đồng hành trong cuộc sống, đem lại một nguồn cảm hứng sống vui, sống khoẻ cho khách hàng.

Tầm nhìn

VIFIBA mong muốn sẽ là 1 trong top 3 thương hiệu điện gia dụng phổ biến nhất với mọi gia đình tại Việt Nam và vươn tầm Đông Nam Á.

Tầm nhìn

VIFIBA mong muốn trở thành top 3 thương hiệu điện gia dụng phổ biến nhất với mọi gia đình tại Việt Nam và vươn tầm Đông Nam Á.

sứ mệnh

VIFIBA mong muốn đem đến một nguồn cảm hứng nấu ăn và chăm sóc gia đình bằng những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng, phù hợp với mọi người, mọi nhà.

sứ mệnh

VIFIBA đem đến một nguồn cảm hứng nấu ăn và chăm sóc gia đình bằng những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng, phù hợp với mọi người, mọi nhà.

Giá trị cốt lõi

VIFIBA từ khi hình thành đã luôn đề cao sự uy tín của thương hiệu, đổi mới và nâng cấp không ngừng sản phẩm, dịch vụ trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển(customer focus). 

Giá trị cốt lõi

VIFIBA từ khi hình thành đã luôn đề cao sự uy tín của thương hiệu, đổi mới và nâng cấp không ngừng sản phẩm, dịch vụ trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển(customer focus). 

Phát triển thị trường

VIFIBA được hẫu thuẫn bởi tập đoàn VELA CORP – một trong những tập đoàn có mạng lưới kinh doanh và khách hàng rộng khắp khu vực Đông Nam Á. Bằng những kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, VIFIBA mong muốn sẽ là thương hiệu được tin tưởng và yêu thích của cả khách hàng Việt Nam lẫn quốc tế trong vòng 5 năm tới.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

VIFIBA được hẫu thuẫn bởi tập đoàn VELA CORP – một trong những tập đoàn có mạng lưới kinh doanh và khách hàng rộng khắp khu vực Đông Nam Á. VIFIBA chú trọng vào sản phẩm có thiết kế đơn giản và công năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng. Với những kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, VIFIBA mong muốn sẽ là thương hiệu được tin tưởng và yêu thích của cả khách hàng Việt Nam lẫn quốc tế trong vòng 5 năm tới.