Câu chuyện thương hiệu

Người phụ nữ ngày nay có rất nhiều áp lực và nỗi lo, đặc biệt là người phụ nữ đã có gia đình. Áp lực phải giữ vai trò truyền thống của một người vợ, người mẹ; phải đảm nhiệm công việc chăm lo từng bữa ăn, nuôi dạy con cái, hỗ trợ cho chồng một cách hiệu quả. Chưa kể áp lực về sự nghiệp và sở thích cá nhân của mình. Chính những điều ấy đã khiến người phụ nữ mất cân bằng trong cuộc sống và trở nên ngột ngạt. Do đó VIFIBA ra đời với sứ mệnh vừa là người bạn đồng hành vừa là một nguồn cảm hứng cho người phụ nữ bận rộn trong công cuộc đi tìm hạnh phúc thật sự.

Gia đình và cuộc sống đều quan trọng và không nhất thiết chỉ được chọn một vì VIFIBA tin rằng chúng ta hoàn toàn cân bằng được tất cả. Thông qua những sản phẩm của mình, chúng tôi muốn bạn tối ưu được thời gian, đơn giản hoá những rào cản đang khiến bạn lo lắng mỗi ngày để tìm đến hạnh phúc đích thực từ sự cân bằng.

 

Tầm nhìn

VIFIBA mong muốn sẽ là 1 trong top 3 thương hiệu điện gia dụng phổ biến nhất với mọi gia đình tại Việt Nam và vươn tầm Đông Nam Á.

Tầm nhìn

VIFIBA mong muốn trong vòng 5 năm tới, mỗi gia đình Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm của VIFIBA trong căn nhà.

sứ mệnh

VIFIBA mong muốn đem đến một nguồn cảm hứng nấu ăn và chăm sóc gia đình bằng những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng, phù hợp với mọi người, mọi nhà.

sứ mệnh

VIFIBA đem đến một nguồn cảm hứng nấu ăn và chăm sóc gia đình bằng những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng, phù hợp. Cùng san sẻ những áp lực trong cuộc sống với người phụ nữ Việt.

Giá trị cốt lõi

VIFIBA từ khi hình thành đã luôn đề cao sự uy tín của thương hiệu, đổi mới và nâng cấp không ngừng sản phẩm, dịch vụ trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển(customer focus). 

Giá trị cốt lõi

VIFIBA từ khi hình thành đã luôn đề cao sự uy tín của thương hiệu, đổi mới và nâng cấp không ngừng sản phẩm, dịch vụ trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển(customer focus). 

Phát triển thị trường

VIFIBA được hẫu thuẫn bởi tập đoàn VELA CORP – một trong những tập đoàn có mạng lưới kinh doanh và khách hàng rộng khắp khu vực Đông Nam Á. Bằng những kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, VIFIBA mong muốn sẽ là thương hiệu được tin tưởng và yêu thích của cả khách hàng Việt Nam lẫn quốc tế trong vòng 5 năm tới.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

VIFIBA được hẫu thuẫn bởi tập đoàn VELA CORP – một trong những tập đoàn có mạng lưới kinh doanh và khách hàng rộng khắp khu vực Đông Nam Á. VIFIBA chú trọng vào sản phẩm có thiết kế đơn giản và công năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng. Với những kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, VIFIBA mong muốn sẽ là thương hiệu được tin tưởng và yêu thích của cả khách hàng Việt Nam lẫn quốc tế trong vòng 5 năm tới.