Lịch sử hình thành

Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên tự nấu ăn thì không phải ai cũng muốn tự làm đặc biệt là các bạn trẻ đang phải lăn lộn giữa một thời đại công nghệ hoá, hiện đại hoá. Tuy nhiên, việc nấu ăn bây giờ không chỉ để tạo ra những món ăn ngon, ăn no mà còn là công cụ thể hiện cá tính và là một phong cách sống mới. Chính vì lẽ đó, VIFIBA ra đời và mong muốn đem đến những sản phẩm điện gia dụng nhỏ gọn và đẹp mắt, kích thích các bạn trẻ lăn vào bếp tự tạo những món ăn cho riêng mình. VIFIBA hy vọng có thể xoá nhoà mọi khoảng cách địa lý và sự lo ngại khi mua hàng trực tuyến trong thời buổi công nghệ 4.0 này.VIFIBA tin rằng, ai cũng có thể là Master Chef theo một cách của riêng mình.

Upload Image...

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu điện gia dụng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam và vươn tầm Đông Nam Á.

Sứ mệnh

VIFIBA đem lại nguồn cảm hứng nấu ăn cho các bạn trẻ, vượt qua những rào cản trong thời đại mới. Vì một thế hệ độc lập, tự tin, bãn lĩnh.

Giá trị cốt lõi  

Bet (Dám nghĩ dám làm) – Intergrity(Chính trực thẳng thắn) – Growth (Học hỏi phát triển)

 

Lấy sản phẩm chất lượng làm cốt lõi

Tất cả các sản phẩm của VIFIBA luôn lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất và thiết kế phù hợp nhất. Tất cả đều được kiểm định theo  đúng Quy định pháp luật Việt Nam.

 

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu

VIFIBA luôn hiểu rằng chúng tôi có thể không phải số 1 trong lòng bạn, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nếu bạn lựa chọn chúng tôi.

Upload Image...

Đội ngũ nhân sự VIFIBA

Chúng tôi là tập hợp những bạn trẻ GenZ cùng chung sở thích, đam mê và khát vọng.  Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem VIFIBA đến gần hơn với các bạn trẻ và tiến xa hơn tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

 

Môi trường làm việc không giới hạn

Ở VIFIBA, chúng tôi không bao giờ bị giới hạn bởi độ tuổi, cấp bậc, năng lực sáng tạo và không gian làm việc. VIFIBA có những nguyên tắc riêng, nhưng đó chính là sự đồng điệu và đồng thuận của toàn bộ nhân sự của chúng tôi.

 

Upload Image...

VIFIBA không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, nhưng chúng tôi cảm thấy may mắn vì được phục vụ và đồng hành cùng bạn