Mẹo mua kệ bền đẹp, tiện dụng chỉ với 2 triệu đồng trong túi

12/01/2021

Chỉ có 2 triệu trong túi, làm sao để mua được kệ bếp tốt? Nên mua kệ nhà bếp Vifiba chính hãng ở đâu? Kệ Vifiba 5 tầng giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Chỉ có 2 triệu trong túi, làm sao để mua được kệ bếp tốt? 

Hiện nay, các sản phẩm kệ nhà bếp đang ngày càng được nâng cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Nhưng kèm theo đó là mức giá cũng bị đẩy lên khá nhiều. Và liệu chỉ với ngân sách khoảng 2 triệu, làm sao bạn có thể mua được một chiếc kệ bền đẹp, chất lượng cao cấp?

Tuy nhiên, sự thật chứng minh có những mẫu kệ bếp giá dưới 2 triệu vẫn đảm bảo chất lượng và khả năng lưu trữ tối ưu, cụ thể như kệ nhà bếp Vifiba.

Kệ đa năng Vifiba dùng cho nhà bếp với thiết kế rổ xoay linh hoạt, độc đáo và kết cấu từ thép carbon dày dặn mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu hơn cho các không gian nhà ở. Kệ có rổ chứa đồ thông thoáng, đảm bảo vệ sinh, dễ dàng tháo rời để sử dụng. Điều này giúp nâng cao tính ứng dụng của sản phẩm, tạo sự thuận lợi cho người dùng.

Kệ nhà bếp tiết kiệm diện tích Vifiba còn có các bánh xe và tay cầm chắc chắn hỗ trợ cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng, giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Kệ nhà bếp Vifiba 5 tầng giá bao nhiêu? 

Kệ nhà bếp Vifiba tiết kiệm diện tích 5 tầng có giá gốc là 2,000,000VND nhưng bạn có thể tìm mua với mức giá ưu đãi hơn trong dịp 12.12 năm nay.

Chương trình diễn ra từ ngày 1/12 – 12/12/2021 với các mức giá giảm cụ thể như sau:

    • Kệ nhà bếp Vifiba 3 tầng giá gốc 1,580,000 VND chỉ còn 712,000 VND
    • Kệ 4 tầng giá gốc 1,860,000 VND chỉ còn 1,012,000 VND
    • Kệ 5 tầng giá gốc 2,000,000 VND chỉ còn  1,212,000 VND

Kệ nhà bếp Vifiba chính hãng mua ở đâu?

Để đặt hàng kệ nhà bếp đa năng Vifiba cao cấp, bạn có thể đường link website, fanpage, cửa hàng Shopee, Lazada, Tiki chính hãng của thương hiệu Vifiba ở cuối bài viết này.

Sản phẩm hiện có 2 phiên bản kệ nhà bếp Vifiba màu đen và màu trắng tinh tế, sang trọng với kích thước từ 3 –  5 tầng, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Sau khi xem qua những chia sẻ trên, nếu bạn muốn tìm mua kệ nhà bếp Vifiba nhập khẩu cao cấp chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 100 1213 hoặc đặt hàng qua: 

Website: https://vifiba.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vifiba-gia-dung-cao-cap

Shopee: https://shopee.vn/vifiba.officialvn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vifiba-flagship-store

Fanpage: https://www.facebook.com/VifibaOfficial/