Tự làm hoa tuyết và cây thông trang trí Noel tại nhà, tại sao không?

12/20/2021

Giáng sinh sắp đến nhưng bạn vẫn chưa biết làm gì để giúp ngôi nhà của mình thêm phần lung linh, đẹp mắt. Vậy hãy cùng Vifiba xem ngay 2 mẹo làm đồ trang trí Noel sáng tạo từ những vật dụng đơn giản dưới đây nhé!

Giáng sinh đang đến gần là dịp để nhiều người trang hoàng cho ngôi nhà của mình trở nên lung linh, ấn tượng hơn. Và bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ trang trí Noel tại các cửa hàng, nhưng nếu muốn không gian sống của mình độc lạ, thú vị, khác biệt thì bạn có thể tự tay làm những vật dụng trang trí. 

Hãy cùng học 2 mẹo làm đồ trang trí Noel cực sáng tạo từ những vật dụng đơn giản sau đây nhé!

Tu-lam-hoa-tuyet-va-cay-thong-trang-tri-Noel-tai-nha_01
Cây thông Noel được làm từ những cành khô đầy tính sáng tạo

Biến những cành khô thành cây thông đẹp mắt

Trong lễ giáng sinh chắc chắn không thể thiếu cây thông Noel và những đồ trang trí Noel thật bắt mắt. Nhưng nếu mua ở cửa hàng thì bạn có thể sẽ tốn từ 1,000,000đ trở lên để có một cây thông trông có vẻ tạm ổn kèm đồ trang trí.

Vậy sao không thử tự làm một cây thông thật cá tính để trang trí Noel cho ngôi nhà của mình bằng những cành khô trong sân vườn, hoặc bạn có thể mua cành khô trên các trang thương mại điện tử với giá vài chục ngàn.

Sau khi đã có sẵn các cành khô thì chúng ta cần 1 cuộn dây dù hoặc dây thừng. Chuẩn bị xong rồi thì chúng ta bắt đầu thôi.

  • Bước 1: sắp xếp các cành khô có độ dài ngắn khác nhau thành hình cây thông. Bạn có thể tạo hình cây thông bằng cách xếp song song các cành để tạo thành hình tam giác nhọn, hoặc bắt chéo các cành khô chéo nhau để tạo hình chóp nón.
  • Bước 2: dùng dây thừng hoặc dây dù buộc các cành khô lại với nhau. Cây thông trang trí Noel của bạn đã thành hình rồi đấy!
  • Bước 3: cuối cùng bạn chỉ cần thêm dây đèn cùng một số món đồ trang trí nho nhỏ.
Tu-lam-hoa-tuyet-va-cay-thong-trang-tri-Noel-tai-nha_02
Những que kem được biến hóa thành bông tuyết trang trí xinh xắn

Trang trí Noel bằng hoa tuyết làm từ que kem

Bên cạnh cây thông, bạn có thể làm những đóa hoa tuyết xinh xắn trang trí nhà ở đón giáng sinh giúp phòng khách thêm đẹp mắt. Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần một ít một cây súng bắn keo, một ít sơn và một ít que kem hoặc que đè lưỡi.

  • Bước 1: dùng súng bắn keo dán chồng chéo 3 que kem lên nhau
  • Bước 2: vẽ các đường vân trắng và dùng súng bắn keo gắn các hạt nhựa lấp lánh lên thân que kem
  • Bước 3: dùng súng bắn keo dính dây tua rua màu bạc và móc treo ở phần tâm của hoa tuyết. Sau đó, bạn chỉ việc treo chúng lên để trang trí Noel cho ngôi nhà.

Bạn cũng đừng quên sắp xếp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái khi cùng gia đình đón đêm giáng sinh an lành nhé! 

Sau khi xem qua những mẹo làm đồ trang trí Noel ở trên mong rằng bạn sẽ có được một không gian đẹp mắt, thu hút nhất! Nếu bạn muốn tìm mua kệ xoay đa năng Vifiba nhập khẩu cao cấp chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 100 1213 hoặc đặt hàng qua: 

Website: https://vifiba.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vifiba-gia-dung-cao-cap

Shopee: https://shopee.vn/vifiba.officialvn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vifiba-flagship-store

Fanpage: https://www.facebook.com/VifibaOfficial/