1 Week Trial!

VIFIBA còn mới với bạn? Mua online chưa đủ tin tưởng? Đừng lo vì VIFIBA có dịch vụ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Upload Image...
Upload Image...

Bảo hành 25 tháng

VIFIBA sẽ đồng hành cùng bạn hơn 2 năm để bạn yên tâm nấu nướng. Truy cập đường dẫn dưới đây nếu bạn lỡ quên chưa điền thông tin bảo hành trực tuyến của VIFIBA nhé.

Truy cập

 

Wow Box

Cực kỳ chú trọng quy trình đóng gói sản phẩm vì VIFIBA mong muốn sản phẩm đến tay bạn “không chút tồn hại nào” và đủ n+1 phụ kiện đi kèm.

Upload Image...
Upload Image...

10 vạn câu hỏi vì sao?

Hotline của VIFIBA luôn thường trực kể cả cuối tuần và ngày lễ để giải đáp mọi thắc mắc về đơn hàng và sản phẩm. Đôi khi không biết “hôm nay ăn gì” thì nhấc máy gọi ngay cho chúng mình để có thêm vài gợi ý nhé.

Call VIFIBA

 

Giao ngay chờ chi!

VIFIBA vẫn đang duy trì dịch vụ Nowship nội thành HCM, chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ nhận được hàng ngay trước cửa.

Upload Image...
Upload Image...

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi sản phẩm của VIFIBA đều rất dễ sử dụng, nếu bạn thắc mắc hãy mở sách HDSD đi kèm, còn nếu bạn hơi lười thì truy cập ngay đường dẫn dưới đây

Biết cách dùng trong 1 nốt nhạc

Thử thách nấu ăn cùng VIFIBA

Nếu bạn thừa tự tin với trình độ nấu nướng của mình hay muốn biết thêm những mẹo hay nấu ăn, hãy gia nhập ngay VIFI Club để cùng làm Master Chef nhé. 

JOIN NOW
Upload Image...