Danh mục/ [TẶNG 5 THỐ INOX] Nồi Lẩu Hấp Điện Kachi Vifiba 15L - Bảo hành 25 Tháng
Liên hệ
1. Thiết kế tối giản, trẻ trung và trải nghiệm tinh tế.
2. Nồi trong có dung tích lớn tích hợp cho phép bạn nấu nướng và thưởng thức những món ăn ngon.
3. Lớp chống dính chịu nhiệt, chất liệu bền, dùng cho thực phẩm.
4. Chức năng hấp thơm ngon, hương vị hấp thơm ngon, đa dạng.
5. Nguồn nhiệt 1000W, công suất làm nóng nhanh hiệu quả, ăn ngon không cần chờ đợi.
6. Thanh trượt gia giảm nhiệt phía trước giúp bạn dễ dàng thao tác và kiểm soát nhiệt độ khi nấu.
Đun sôi nước
Chiên ít dầu/ngập dầu
Nấu lẩu
Cháo/Súp/Chè/Kho/Xào
Hầm/Nấu chậm
Hấp
- Nguyên lý hoạt động đơn giản với thanh kéo điều chỉnh nhiệt độ đơn giản, linh hoạt và dễ sử dụng
- Chất liệu :
+ Thân nồi :Nhựa PC
+ Lòng nồi: Chống dính Teflon
+ Nắp nồi: Kính cường lực chịu nhiệt cao GG33
+ Khay hấp: Inox 304
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Trước khi sử dụng, dùng vải khô để lau sạch các giọt nước, mảnh vụn, v.v. trên bề mặt bên trong của nồi.
Kiểm tra chỗ cắm điện phía sau nồi và đáy nồi khô ráo, sau đó mới ghim điện sử dụng.
Trượt thanh điều chỉnh nhiệt bằng tay đến vị trí mức nhiệt mà bạn muốn (tùy theo món ăn). Sau đây là mô tả của từng bánh răng ở trạng thái bật nguồn:
1.1. Vị trí "TẮT": Hiện tại nguồn đã tắt và nồi không nóng, lúc này bạn có thể rút nguồn điện ra.
1.2. Vị trí “NHỎ”: Ở vị trí này, nồi được làm nóng chậm, thích hợp để hâm nóng thức ăn từ từ, hầm canh/nấu chậm, chiên lửa nhỏ.
1.3. Vị trí “VỪA”: Ở vị trí này, nồi được làm nóng vừa phải, thích hợp để vừa nấu vừa ăn lẩu/canh/soup/xào/chiên,... duy trì nhiệt độ vừa phải.
1.4. Vị trí “LỚN”: Ở vị trí này, thân nồi được làm nóng nhanh, thích hợp để nấu thức ăn nhanh chóng.
Có thể linh hoạt tháo rời thân khay hấp 1 tầng hoặc 2 tầng cùng lúc để hấp đồ ăn. Tinh chất thức ăn hấp sẽ rơi xuống lòng nồi, có thể sử dụng nấu lẩu/cháo.Sau khi sử dụng, di chuyển cần gạt sang vị trí "TẮT" và rút dây nguồn.
Đợi cho đến khi nồi bên trong nguội hoàn toàn trước khi vệ sinh và bảo trì.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH NỒI
1. Rút phích cắm
2. Phần thân hấp: Tháo từng bộ phần khay hấp, tấm lót rời ra để dễ dàng làm sạch.
Lưu ý: Cần lau khô tấm lót inox sau khi rửa để khay được bền và sáng bóng.3. Lòng nồi bên trong chỉ cần lau nhẹ bằng vải mềm hoặc miếng rửa mềm chuyên dụng với một ít chất tẩy rửa pha với nước cho đến khi sạch. Sau đó lau khô.
Lưu ý: không cho toàn bộ sản phẩm vào nước để vệ sinh đề phòng rò rỉ điện. Không vệ sinh lòng nồi bằng vật sắc nhọn để tránh lớp phủ chống dính của nồi bị bong ra, rất dễ bị ăn mòn và ảnh hưởng đến mỹ quan của nồi.4. Phần nắp kính: Lau nắp kính bằng khăn mềm hoặc miếng tẩy rửa chuyên dụng có pha một ít chất tẩy rửa, sau đó rửa lại bằng nước sạch, lau khô hoàn toàn vết nước.
Lưu ý: khi nắp nồi ở trạng thái nhiệt cao không được cho vào nước ngay để tránh bị nứt.5. Dây điện: Lau sạch các vết dầu bắn và cặn nấu ăn bằng khăn khô. Hãy làm sạch sản phẩm khi nó không được sử dụng trong một thời gian dài. Sau đó, đặt nó ở một nơi mát mẻ và khô ráo.